Công ty giặt nệm uy tín tận nhà TPHCM

banner-giat-tham-van-phong-ghe-van-phong-phat-dat

Dịch Vụ Giặt Nệm Rẻ Uy Tín Tại Sài Gòn. Hãy Phòng Trị Bệnh Bằng Việc Vệ Sinh Nệm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nệm với mức giá khác nhau như nệm cao su, nệm lò xo, nệm bông ép… với những thương hiệu khác nhau như Kim Đan, Vạn Thành, Liên Á, Kim Cương. Với mỗi loại khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu , chất lượng, kích thước sản phẩm . Tuy nhiên giá trung bình giao động cho một chiếc nệm cao su hay lò xo từ  3 triệu có nệm giá lên đến 16 triệu. Vậy gia đình bạn đã từng mua và sử dụng loại nệm nào, và bạn sử dụng nệm đó trong bao lâu.Và đã bao giờ bạn đã giặt nệmvệ sinh nệm sao cho sạch chưa?

dich-vu-giat-nem

Nếu sử dụng nệm hoài mà không vệ sinh nệm, không giặt nệm lâu ngày nó sẽ tích tụ những vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn, trên bề mặt nệm sẽ xuất hiện những vết chai sần, đen sạm mà vĩnh viễn sẽ không bao giờ có thể tẩy sạch được nữa. Quan trọng hơn nó sẽ ảnh hưởng đến người sử dụng những gì?

  • Đặc biệt đối với gia đình có con nhỏ, với những đứa trẻ da non, hệ miễn dịch yếu, nếu bị vi khuẩn tấn công sẽ gây ngứa ngáy dẫn đến các bệnh về da liễu, mẫn đỏ khắp người
  • Phát ra mùi hôi khó chịu gây mất ngủ -> thiếu ngủ gây mất tỉnh táo, giảm năng suất làm việc
  • Hậu quả xa hơn là thiệt hại về mặt kinh tế cho gia đình
  • Từ đó làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng

banner-giat-tham-van-phong-ghe-van-phong-phat-dat

Hiểu được những vấn đề trên. Sau nhiều năm nghiên cứu và học tập kinh nghiệm chúng tôi đã xây dựng nên Công ty Giặt Nệm Phát Đạt chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt ghế sofagiặt thảm, rèm cửa và đặc biệt là dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp tại nhà. Đến nay công ty đã phục vụ được trên 3000 khách hàng và 500 doanh nghiệp ở lĩnh vực trên. Đối với nệm, bên công ty đã tiếp xúc với rất nhiều trường hợp khác nhau như nệm bị bé tè có mùi hôi khai, nệm bị thấm nươc mưa, nệm sử dụng lâu chưa vệ sinh lần nào, nệm có những con mọt nhỏ kí sinh, nệm bị nổi lớp chai sần, đen sạm… rất nhiều. Tuy nhiên không gì là không thể.

Hotline “0902163476 – 0902352048

Email: “ vesinhphatdat@gmail.com” các bạn nhé!

PHÁT ĐẠT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Bài viết liên quan
0902163476