giặt ghế sofa tại nhà quận 8

CHỊ THÙY LINH NGỤ Ở ĐƯỜNG TẠ QUANG BỬU,PHƯỜNG 5,QUẬN 8,TPHCM HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN 8 CỦA CÔNG TY VỆ SINH PHÁT ĐẠT

Do công việc hàng ngày bận rộn nên chị Thùy Linh không có thời gian giặt ghế sofa thường xuyên, trong khi ghế sofa nhà mình đã quá bẩn, những mùi hôi hám, ẩm mốc đã bốc lên từ ghế sofa nhà mình, gây ngứa ngáy rất khó chịu, và thế là giấc ngủ của gia đình chị ấy bị làm phiền. Cảm thấy mình cần vệ sinh gấp cho ghế sofa nhà mình mà không có thời gian và không đủ sức, chị Thùy Linh đã quyết định nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà quận 8 của công ty vệ sinh Phát Đạt. Chị vui vẻ chia sẻ ” Tôi rất hài lòng về dịch vụ giặt ghế sofa của Phát Đạt, bạn hãy sử dụng dịch vụ để cảm nhận sự tinh tế và hiệu quả..”

giặt ghế sofa tại nhà quận 8
giặt ghế sofa tại nhà quận 8

Chị Thùy Linh kể: ” Dạo gần đây vợ chồng tôi thường bị mất ngủ, ngứa khắp người, tôi được biết ghế sofa nhà mình đã lâu chưa được giặt, tôi nhờ bạn bè giới thiệu, may mắn tìm được dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà quận 8 của Công Ty Vệ Sinh Phát Đạt., mọi rắc rối về ghế sofa bẩn giờ đây không còn đáng lo nữa, gia đình tôi chân thành cảm ơn dịch vụ.”

giặt ghế sofa tại nhà quận 8
giặt ghế sofa tại nhà quận 8

Nếu như những rắc rối ấy không được giải quyết sẽ ảnh hưởng không tốt chất lượng của ghế sofa nhà mình, giảm tuổi thọ của ghế sofa hằng ngày mà mình sử dụng, gây tốn kém hơn nhiều một cách không đáng có . Đồng thời gây nên những hậu quả khôn lường cho sức khoẻ của bản thân cũng như người thân trong gia đình. Thật đáng buồn phải không các bạn ?.
Bạn có thể tự giặt ghế sofa tại nhà, dĩ nhiên! Tuy nhiên việc giặt ghế sofa không đơn giản như giặt quần áo, giặt vải, chăn, drap khác vì ghế sofa dày, to, nặng. Công sức để giặt một ghế sofa rất nặng nhọc. Việc bạn giặt một bộ ghế đôi khi mất cả buổi thời gian trong ngày, tại sao bạn không dùng đến dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà quận 8 ? hãy gọi đến Công Ty Vệ Sinh Phát Đạt , Dịch vụ giặt ghế sofa quận 8 sẽ giúp bạn.

giặt ghế sofa tại nhà quận 8
giặt ghế sofa tại nhà quận 8

Công ty hiện đã làm cho hơn 10000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp,
Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.
– Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì ghế sofa của gia đình.
– DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, ĐẢM BẢO

– Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của Dịch Vụ Vệ Sinh Phát Đạt luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Hiểu được những vấn đề trên. Sau nhiều năm nghiên cứu và học tập kinh nghiệm chúng tôi đã xây dựng nên Công ty Giặt Nệm Phát Đạt chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt ghế sofagiặt thảm, rèm cửa và đặc biệt là dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà quận 8 chuyên nghiệp tại nhà

Hotline “0902163476 – 0902352048

Email: “ congtyvesinhphatdat@gmail.com” các bạn nhé!

PHÁT ĐẠT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Bài viết liên quan
0902163476