banner-giat-tham-van-phong-ghe-van-phong-phat-dat

Vệ Sinh Phát Đạt là dịch vụ vệ sinh tại TPHCM có thâm niên trong ngành vệ sinh tại nhà, chuyên các dịch vụ vệ sinh giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng, giặt nệm, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa, ,… Đội ngũ kinh nghiệm rút ngắn thời gian vì thế đảm bảo giá rẻ phù hợp.

Với đội ngũ nhân viên dày dạng kinh nghiệm, trải dài khắp vùng miền và có thể huy động số lượng lớn nhân công cùng một lúc, chúng tôi thực hiện công việc trong thời gian rất ngắn.ãy để Dịch Vụ Vệ Sinh Phát Đạt giúp bạn, giải quyết tất cả những vấn đề về giặt nệm, giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt rèm cho bạn . Đảm bảo đúng giờ, vệ sinh nghiêm túc, hiệu quả cao, và bạn không thể không hài lòng. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn.

Công ty vệ sinh Phát Đạt nhận giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt rèm cửa chuyên nghiệp tại Sài Gòn đã đi cùng nghề với kinh nghiệm gần như 6 năm hoạt động và phát triển trên thị trường rất lâu.

-Công ty hiện đã làm cho hơn 10000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp,
– Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.
– Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.
– DỊCH VỤ TẠI NHÀ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, ĐẢM BẢO

– Dịch vụ giặt nệm, giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt rèm của Dịch Vụ Vệ Sinh Phát Đạt luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
CÔNG TY PHÁT ĐẠT LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

0902163476 – 0902352048

CÔNG TY VỆ SINH PHÁT ĐẠT LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!